เครื่องสำอางคุณภาพดี เครื่องสำอางเกาหลี

ความจำเป็นในการทำความสะอาดระบบระบายอากาศ 

ระหว่างการทำงาน ฝุ่นและไขมันสะสมในท่ออากาศและอุปกรณ์ของระบบระบายอากาศซึ่งทำให้ยากต่อการรักษาพารามิเตอร์อากาศที่ระบุ ท่อระบายอากาศและระบบปรับอากาศที่ปนเปื้อนทำให้เกิดไฟไหม้ได้ การสะสมของฝุ่นและไขมันในอุปกรณ์ระบายอากาศและท่ออากาศติดไฟได้ง่าย และด้วยการเคลื่อนที่ของอากาศภายในท่อลม ไฟจะลุกลามไปทั่วอาคารอย่างรวดเร็ว ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NJ Hunterdon County air duct cleaning

หากระบบระบายอากาศ นอกเหนือจากการลำเลียงอากาศ ได้รับการออกแบบมาให้ร้อน เย็น และทำให้ชื้น ฝุ่นละอองที่สะสมจะสร้างพื้นดินที่อุดมสมบูรณ์สำหรับการเจริญเติบโตของไร แบคทีเรีย เชื้อรา และจุลินทรีย์อื่นๆ ที่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ เมื่อเวลาผ่านไป จุลินทรีย์สามารถแยกออกจากพื้นผิวของท่ออากาศและถูกพัดพาโดยการไหลของอากาศเข้าไปในสถานที่ให้บริการ โรคต่างๆ เช่น โรคภูมิแพ้ ไข้หวัดใหญ่ และโรคซาร์ส สามารถติดต่อผ่านการช่วยหายใจจากผู้ติดเชื้อไปยังบุคคลที่มีสุขภาพดี

การตรวจสอบระบบระบายอากาศ 

การตรวจสอบดำเนินการโดยใช้มัลติมิเตอร์ (อัตราการไหล อุณหภูมิ ความชื้น ความเข้มข้นของฝุ่นตามเศษส่วนของอนุภาค) เครื่องวัดระดับเสียงและอุปกรณ์วิดีโอเพื่อกำหนดสภาพของท่อแนวตั้งและแนวนอน สาเหตุของการระบายอากาศที่ไม่มีประสิทธิภาพ ตลอดจนการควบคุม คุณภาพของการทำความสะอาดท่อระบายอากาศ

วิธีการทำงานจะขึ้นอยู่กับ GOST, ISO และ MU เฉพาะอุตสาหกรรม ในระหว่างการตรวจ จะใช้กล้องวิดีโอความไวสูงที่ติดตั้งบนรถมินิแทรคเตอร์แบบขับเคลื่อนด้วยตัวเอง ภาพจะถูกส่งไปยังจอภาพ ซึ่งช่วยให้คุณประเมินสภาพของท่ออากาศได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งบันทึกพื้นที่ที่ตรวจสอบบนเทปวิดีโอ

หลังจากทำความสะอาดแล้วจะทำการวินิจฉัยวิดีโอซ้ำ ๆ ของท่ออากาศบันทึกจะแนบมากับโปรโตคอลการทำงาน จากผลการตรวจสอบรายงานการศึกษาที่ดำเนินการได้มีการร่างโปรโตคอลการตรวจสอบ หากจำเป็น จะมีคำแนะนำเกี่ยวกับการสร้างระบบฟอกอากาศในระบบจ่ายและระบายอากาศ และสำหรับการแก้ปัญหาทางเทคโนโลยี

ทำความสะอาดระบบระบายอากาศ 

หลังจากกำหนดระดับการปนเปื้อนของช่องแนวตั้งและแนวนอนแล้ว แผนงานจะจัดทำขึ้นพร้อมรายการอุปกรณ์ที่ใช้ การทำความสะอาดหน่วยจัดการอากาศของระบบระบายอากาศ ตลอดจนส่วนประกอบแต่ละส่วน ดำเนินการโดยใช้อากาศอัดและเครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรมประสิทธิภาพสูง

การทำความสะอาดท่ออากาศดำเนินการทั้งทางกลไกและทางเคมี อุปกรณ์บำบัดประกอบด้วยการติดตั้งและเครื่องมือที่หลากหลายสำหรับการแก้ปัญหาเฉพาะ:

  • การติดตั้งด้วยไดรฟ์นิวแมติกและกังหันสำหรับหมุนแปรง
  • โรงงานทำความสะอาดเครื่องกลไฟฟ้า,
  • การติดตั้งเคมีบำบัดของท่ออากาศ,
  • หน่วยสูญญากาศและความดันสูง,
  • หน่วยกรอง ฯลฯ

วิธีการทำความสะอาดท่อระบายอากาศนี้มีประสิทธิภาพและปลอดภัย ช่วยให้คุณสามารถทำความสะอาดท่ออากาศโดยไม่ต้องรื้อถอนและไม่ก่อให้เกิดมลพิษต่อสถานที่ เนื่องจากการใช้หน่วยกรองที่มีประสิทธิภาพสูง

ศูนย์รวมร้านขายเครื่องสำอาง เครื่องสำอาง เครื่องสำอางเกาหลี  อันดับ 1 คุณภาพดี ราคาถูก
ศูนย์รวมร้านขายเครื่องสำอาง ดดวง เครื่องสำอาง เครื่องสำอางเกาหลี อันดับ 1 คุณภาพดี ราคาถูก